Một số lưu ý trong soi cầu bạch thủ miền Bắc

Trong chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm soi cau bach thu mien bac hôm nay, soicau168.com xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý trong việc chọn cầu lô.

Hãy cùng tìm hiểu nhé:

  • Đánh lô kẹp

Như chúng ta đã biết, lô kẹp là con số kẹp giữa không ra, ví dụ như hôm nay về 67 69 thì kẹp giữa nó 68 không ra. Theo kinh nghiệm của soicau168.com để đánh lô kẹp bạn nên xác định khung chỉ 2 ngày thì tỉ lệ trúng mới cao. Ngoài ra, bạn cũng không nên nuôi cap so dep nhat hom nay quá dài bởi bản thân cặp số đó xác xuất về sẽ rất thấp.

  • Đánh lô bị lộn

Chắc hẳn với độc giả quen thuộc của soicau168.com không còn quá xa lạ với đánh lô bị lộn. Cặp số này có nghĩa bạn đánh 76 nhưng lại về 67…

Tuy nhiên, để cau bach thu chính xác trong trường hợp này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Nếu đánh 76 về 67 bạn nên theo và nuôi khung trong vòng 2 ngày. Nếu thấy là lô gan có thể nuôi nhưng cần tính toán chính xác để tránh gặp rủi ro.

– Nếu đánh lô bị lộn 2 nháy, 3 nhày thì tỉ lệ lô lộn vào ngày hôm sau sẽ rất cao vì thế bạn có thể yên tâm theo mà không cần lo lắng.

  • Đánh lô theo tần suất xuất hiện đầu lô

Để đánh lô theo phương pháp nay, bạn cần tìm hiểu và thống kê lô khoảng 3 ngày trước khi đánh.

Trên đây là một số cách đánh lô hiệu quả được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu để tìm ra các cặp số đẹp. Để tìm hiểu nhiều hơn về kỹ thuật đánh lô, đề bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày và cập nhật cho mình những thông tin mới và hữu ích nhất.