Cách bắt song thủ lô siêu dễ – đánh là trúng

Chúng tôi đã tìm hiểu kinh nghiệm đánh song thủ lô của tất cả các tay chơi chuyên nghiệp. Dù bạn chưa phải là cao thủ, nhưng hoàn toàn có thể áp dụng cách đánh song thủ lô sau đây. Các cách chơi này đều được nghiên cứu bởi các người chơi kỳ cựu và mang lại hiệu quả rất cao.

Phương pháp bạc nhớ

Đây là phương pháp được các tay chơi sử dụng nhiều và rất phổ biến trong giới đỏ đen. Nó mang lại hiệu quả cao và là phương án đã tồn tại khá lâu, được lưu truyền và cái biến qua nhiều thập kỷ.

Theo như phương pháp bạc nhớ, bạn phải dựa vào thống kê song thủ lô của ngày hôm trước. Từ đó bạn có thể suy luận và đưa ra những con lô chuẩn vào ngày hôm sau. Người chơi sẽ dựa vào dấu hiệu lô kép, lô câm đầu đuôi, lô nhiều nháy,… để có thể bắt được con lô này. Chơi song thủ lô theo phương pháp bạc nhớ được rất nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả cao.

Cách bắt song thủ lô theo tổng đề giải đặc biệt

Người chơi sẽ áp dụng bằng cách cộng tất cả các số của giải đặc biệt đến khi nào chỉ còn lại 2 chữ số. Ví dụ ngày 20/11/2024, giải đặc biệt về số 92780. Khi chúng ta cộng tổng các con số này sau khi cộng tất cả lại với nhau sẽ là 26. Lúc đó hãy đánh 26-62 vào ngày hôm sau, thì sẽ cho xác suất trúng lô rất lớn. Tuy nhiên, người chơi có thể chọn bất kỳ 1 con số để đánh bạch thủ lô nhằm tăng số tiền lãi.

Bắt song thủ lô theo số đầu của giải đặc biệt

Khi người chơi sử dụng phương pháp này, thì cần thiết phải quan sát đến số đầu của số có giải đặc biệt. Sau đó tìm tất cả những con số mà tổng của nó bằng với số đầu của giải đó. Bạn sẽ chọn ra được một dãy số khá đẹp. Chọn ngẫu nhiên 2 mà bạn thích trong dãy này.

Đem nuôi khung trong vòng 3 ngày nhằm mục đích gia tăng tỷ lệ trúng lô. Phương pháp này thích hợp hơn cho cách chơi ở miền Trung và miền Nam. Tuy nhiên nó vẫn được sử dụng rộng rãi ở miền bắc, cụ thể chúng ta có thể tham khảo thống kê song thủ lô miền Bắc nhé.

Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ dễ hiểu, giải đặc biệt ngày 02/12/2024 là 52117. Bạn sẽ tách lấy số đầu tiên của số giải đặc biệt là 5. Chúng ta sẽ tìm tất cả những con số 2 chữ số, sau đó cộng lại để làm sao có tổng bằng 5. Ta có thể tạo ra dãy số như sau: 14, 41, 23, 32.

Bạn chọn ngẫu nhiên 2 số con lô mà bạn thấy thích nó nhất và xác suất mà nó trúng cao nhất rồi nuôi trong 3 ngày liên tiếp. Trong quá trình nuôi, các bạn hãy chú ý cân nhắc để vào tiền của mình một cách hợp lý nhất nhé. Cách áp dụng bắt song thủ lô theo số đầu của giải đặc biệt này sẽ giúp bạn có thể tìm được những con số đẹp nhất.

Cách bắt song thủ lô theo phương pháp quả trám

Phương pháp này được khá nhiều tay chơi áp dụng, nó được đánh giá là mang lại hiệu quả khá cao. Vì vậy, những người chơi song thủ lô rất được ưa chuộng trong cộng đồng chơi “ đỏ đen”. Một số tay chơi “lão luyện” trong giới đã sử dụng khá thuần thục kỹ năng này. Hình dạng của quả trám là yếu tố để vạch ra được cách chơi bằng phương pháp này.

Khi bắt song thủ lô theo hình quả trám thì bạn hãy sắp xếp giải theo hàng dọc nhé. Sau đó nếu thấy các giải mà có 4 số khác nhau thì đây là dấu hiệu lô về. ngay lúc đó, anh em hãy nắm bắt cặp ba và ab, đánh song thủ lô trong ngày hôm sau.

Ví dụ trong bảng kết quả xổ số mà chúng tôi lấy ví dụ có 2 và 3 gồm: 38204, 52640, 11315. Các anh em hãy chọn ra song thủ lô gồm 38 và 15 nuôi trong 3 ngày. Tỷ lệ để về cặp lô này là rất cao cao. Còn nếu như sau 3 ngày nuôi mà 2 con lô này vẫn không về,  thì lúc ấy có thể bỏ con lô này đi và chơi lại.